Phân tích tác động của quảng cáo truyền hình đến ý định mua hàng của người dân thành phố Cần Thơ : - Ngô, Thị Như Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thói quen xem quảng cáo truyền hình và phân tích tác động của quảng cáo truyền hình đến ý định mua hàng của người dân thành phố Cần Thơ.