Ảnh hưởng của hoạt động chiêu thị đến mức độ tín nhiệm của khách hàng tại Tp. Cần Thơ đối với dòng thực phẩm chức năng của Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang : - Lê, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Mô tả, phân tích thực trạng và các yếu tố hoạt động quảng cáo và quan hệ công chúng của Công ty Dược Hậu Giang hiện nay đang áp dụng đối với dòng thực phẩm chức năng có ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng.