(untitled) - Lê, Thị Thanh Huyền (Cần Thơ, 2018)
Mô tả, phân tích thực trạng và các yếu tố hoạt động quảng cáo và quan hệ công chúng của Công ty Dược Hậu Giang hiện nay đang áp dụng đối với dòng thực phẩm chức năng có ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng.
Keywords: Quảng cáo,Advertising