Nhạc lễ tỉnh Bến Tre - Huỳnh, Văn Hùng (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái lược về nhạc lễ, nhạc lễ trong tín ngưỡng dân gian, trong tín ngưỡng tôn giáo. Giới thiệu bài bản nhạc lễ và nhận xét về nhạc lễ ở tỉnh Bến Tre.