Phân tích mối quan hệ giữa chi phí bôi trơn và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam : - Trần, Ngọc Lành (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích mối quan hệ giữa chi phí bôi trơn và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Từ đó đề xuất một số chính sách giúp doanh nghiệp hạn chế tác hại của chi phí bôi trơn nhằm tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.