(untitled) - Lê, Thái Thanh Hà (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tổng quan tình hình khởi nghiệp và nghiên cứu các rào cản ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Kinh doanh,Business; Quản lý,Management