(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về tục lệ hôn nhân truyền thống của người H'Mông Hoa. Hôn nhân của người H'Mông Hoa hiện nay.
Keywords: Nghi thức và phong tục hôn nhân,Marriage customs and rites; Việt Nam,Vietnam