Ảnh hưởng của khuyến mãi đến hình ảnh thương hiệu sữa tươi TH True Milk tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng việc sử dụng các chương trình khuyến mãi và nghiên cứu ảnh hưởng của các chương trình khuyến mãi đến hình ảnh thương hiệu sữa tươi TH True Milk tại thành phố Cần Thơ.