Tục lệ cưới hỏi của người Bana Kriêm - Yang Danh (Mỹ Thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu các phong tục hôn nhân của người Bana Kriêm như: trai gái bước đầu quen biết nhau, thủ tục gạ hỏi, lễ tục ngày cưới.