Đám cưới của người Hà Nhì Đen ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Lành (Mỹ Thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về người Hà Nhì Đen ở Bát Xát, đám cưới của người Hà Nhì xưa và nay, diễn biến của đám cưới người Hà Nhì. Thơ ca trong lễ cưới của người Hà Nhì.