Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh - Phan, Minh Thông (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Những bí quyết trong khởi nghiệp, kinh doanh và bí mật thành công trong cuộc sống của Vua xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam Phan Minh Thông.