(untitled) - Plate, Tom (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cuộc trò chuyện mới nhất với nhà báo Mỹ Tom Plate sẽ bộc lộ tính cách và quan điểm của Lý Quang Diệu về thuật trị quốc và bình thiên hạ. Nhưng nó cũng đề cập đến một viễn cảnh: một khi ông “về với Marx”, đất nước Singapore sẽ đi về đâu?
Keywords: Lee, Kuan Yew, 1923,Lý Quang Diệu, 1923-2015; Political and social views,Quan điểm chính trị và xã hội