Thành công đến & tiền bạc theo sau = - Simove,Shed (Nxb. Thanh Hóa, 2017)
Nội dung cuốn sách được tác giả Shed Simove chia sẻ với 30 bí quyết giúp bạn có được bất cứ điều gì bạn muốn. Cuốn sách thật sự cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong cuộc sống.