Nhấn nút tái tạo : - Nadella, Satya (Trẻ, 2018)
Cuốn sách mổ xẻ cách con người và các tổ chức, xã hội có thể, và phải thay đổi, phải “nhấn nút tái tạo” trong nỗ lực không ngừng tìm kiếm năng lượng mới, ý tưởng mới và tiếp tục làm mới mình để vẫn còn tiếp tục có ý nghĩa. Tuy vậy, trọng tâm của nó vẫn là con người, và làm thế nào để một trong những giá trị cốt yếu của chúng ta – sự cảm thông – sẽ trở nên giá trị hơn trong một thế giới mà sự phát triển công nghệ sẽ làm thay đổi những giá trị hiện hữu hơn bao giờ hết.