Cửa khổng - Kim Định (Hội nhà văn, 2017)
Qua lần vỏ đã lỗi thời, Khổng Nho còn chứa rất nhiều giá trị căn bản đã trở thành di sản tinh thần của dân tộc. Cửa Khổng dùng phương pháp khoa học và triết học để gạn lọc ra những tinh hoa đó. Một sách cần thiết cho những ai lưu tâm đến vấn đề văn hóa và giáo dục.