Giáo dục phổ thông miền Nam : - Ngô, Minh Oanh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Tổng quan về giáo dục miền Nam, chương trình giáo dục phổ thông miền Nam, giáo viên và quản lý trường học, công tác khảo thí và thanh tra trường học, một số nhận xét về giáo dục phổ thông miền Nam và đề xuất đổi mới giáo dục hiện nay.