(untitled) - Nguyễn, Duy Oanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu địa lý, nhân văn vùng đất này; là những hoạt động trị an, kinh tế, giáo dục, y tế; là tiểu sử danh nhân, là văn chương, là giai thoại... gắn liền với Bến Tre trải suốt gần hai thế kỷ với đầy ắp những sự kiện, số liệu chứng thực, sinh động.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử