Tết - Oberdorfer, Don (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Đối với người Mỹ, mỗi khi nhắc đến từ "Tết" người ta sẽ liên tưởng ngay đến cuộc tấn công vào dịp Tết nguyên đán năm 1968 ở miền Nam Việt Nam. Đó là lý do vì sao tác giả dùng "TET" làm tựa đề cho quyển sách của mình.