Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Sưu tầm, giới thiệu những văn bản pháp luật căn bản của nền báo chí Việt Nam dưới thời Pháp thuộc từ lúc nguyên sơ cho đến Cách mạng Tháng Tám 1945.