Thế giới Alibaba của Jack Ma : - Erisman, Porter (Trẻ, 2017)
Thuật lại cuộc đời và sự nghiệp thăng trầm của Jack Ma, ghi nhận hoàn cảnh ra đời của đứa con tinh thần Alibaba từ khi còn là ý tưởng chưa được định hình cùng những thành công lẫn khó khăn, thất bại trên con đường đưa Alibaba trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới