Sài Gòn có lá me bay - Đỗ, Quang Tuấn Hoàng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp các bài viết trên báo Sài Gòn Giải Phóng, gồm 3 phần: Gọi tên là biết Sài Gòn, Vết xưa di sản, Đi tìm không gian quy hoạch.