Những sáng kiến Phần Lan : (Trẻ, 2018)
Gồm những câu chuyện về thú vui hàng ngày, chính sách xã hội, chăm sóc y tế, văn hoá, công nghệ xã hội, xã hội dân sự, quan hệ quốc tế, quản lý hành chính đã và đang diễn ra ở Phần Lan