Nghĩ như nhà vô địch = - Trump, Donald J. (Trẻ, 2017)
Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình. Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công. Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.