(untitled) - Rôdenbe, Đ. I. (Hà Nội, 2018)
Gồm 3 phần, 21 chương, giúp bạn đọc nắm được nhiều vấn đề: những biến hóa hình thái của tư bản và tuần hoàn của những biến đổi hình thái ấy; chu chuyển của tư bản; tái sản xuất và lưu thông của tổng tư bản xã hội.
Keywords: Capitalism,Chủ nghĩa tư bản