Chạm tay hóa vàng : - Trump, Donald J. (Trẻ, 2016)
Cuốn sách viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ: Donald J. Trump (tác giả Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).