(untitled) - Trump, Donald J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ: Donald J. Trump (tác giả Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh