(untitled) - Yoshiki, Kashiwagi (Hà Nội, 2017)
Sách chỉ ra cách sử dụng data, cách suy nghĩ logic, nhằm nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện bản thân.
Keywords: Proposal writing in business,Viết đề xuất trong kinh doanh