Một số bài Mo trong đám tang người Thái Phù Yên (Sơn La) - Lò, Xuân Dừa (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu một số bài Mo tổ sư, một số bài Mo của cải, một số bài mo khóc ma trong đám tang của người Thái Phù Yên ở Sơn La