Tang lễ của người Thái Đen Mường Thanh (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu nghi thức, phong tục tang lễ của người Thái Đen Mường Thanh như: tang phục, trước lúc nhập quan, nhập quan, khóc, làm nhà mồ, các nghi thức sau chôn cất...