Mo tang lễ cổ truyền của người Nùng Dín, Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Sân khấu, 2016)
Nội dung sách giới thiệu Mo trong đời sống văn hóa của người Nùng Dín. Đặc điểm nội dung và nghệ thuật của Mo tang lễ người Nùng Dín, các giá trị của Mo tang lễ.