(untitled) - Vàng, Thung Chúng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu Mo trong đời sống văn hóa của người Nùng Dín. Đặc điểm nội dung và nghệ thuật của Mo tang lễ người Nùng Dín, các giá trị của Mo tang lễ.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam