(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm về Vía và Mo Vía của người Mường. Nội dung chính của Mo Vía Mạnh.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam