Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ - nền tảng văn hóa gia đình vùng đất tổ - Đặng, Đình Thuận (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu từ tín ngưỡng nguyên thủy đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vua Hùng ở Phú Thọ. Các tập tục truyền thống của văn hóa gia đình ở Phú Thọ...