(untitled) - Đặng, Đình Thuận (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu từ tín ngưỡng nguyên thủy đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vua Hùng ở Phú Thọ. Các tập tục truyền thống của văn hóa gia đình ở Phú Thọ...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam