Tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn, Thị Thanh Xuyên (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung giới thiệu cơ sở lý thuyết và địa bàn nghiên cứu, truyền thống và biến đổi của tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển Khánh Hòa. Vai trò của tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển tỉnh Khánh Hòa và một số vấn đề về bảo tồn văn hóa tín ngưỡng.