(untitled) - Lò, Văn Chiến (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu vài nét về Mua Nả - Mo của người Pú Nả ở Lai Châu gồm 2 phần: tiếng Pú Nả và tiếng Việt.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam