Lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở Bảo Thắng (Lào Cai) (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Dao Tuyển, lễ cấp sắc và tang ma, những giá trị trong lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển.