(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Dao Tuyển, lễ cấp sắc và tang ma, những giá trị trong lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam