Tang chế - cúng kỵ và tế tự dân gian tỉnh Quảng Bình (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về lịch sử một vùng dất, phong tục tang ma người Việt (Kinh) ở Quảng Bình, tế tự và cúng giỗ của người Việt. Tang chế, tự chế, cúng quảy của các dân tộc ít người ở Quảng Bình.