Lễ "Lẩu Khẩu Sảo" của người Tày, Nùng - Triệu, Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về đời sống tâm linh của người Tày, Nùng. Lễ "khẩu lẩu sảo" mối giao tiếp giữa người cõi dương và phi ham. Lễ "khẩu lẩu sảo" khao binh mã. Một số giá trị của lễ "khẩu lẩu sảo".