Tìm hiểu nghi thức tế - lễ trong các lễ hội dân gian ở vùng Hà Tây - Hà Nội - Hoàng, Thế Xương (Sân khấu, 2016)
Nội dung tìm hiểu nghi thức thờ cúng tế lễ trong các lễ hội dân gian cổ truyền ở một làng ven đô Hà Nội. Không gian thờ đấng thiêng nơi diễn ra tế lễ truyền thống.