(untitled) - Hoàng, Thế Xương (Hà Nội, 2016)
Nội dung tìm hiểu nghi thức thờ cúng tế lễ trong các lễ hội dân gian cổ truyền ở một làng ven đô Hà Nội. Không gian thờ đấng thiêng nơi diễn ra tế lễ truyền thống.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam