Quan niệm và ứng xử với vong vía trong đời sống người Mường - Bùi, Huy Vọng (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm vũ trụ, con người và vong vía, các nghi lễ làm vía ứng xử với vong, vía trong các nghi lễ tín ngưỡng.