Một số lễ giải hạn của người Tày, Nùng ở Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về đời sống tin thần của người Tày - Nùng, một số lễ giải hạn (kẻ nảm) như: lễ xin hoa bà mụ, lễ tìm lấy vía xiêu tán, lễ đón vía nhập thân, lễ giải hạn"tiễn trẻ chết yểu"...