Tìm hiểu tục bầu hậu gửi giỗ ở Bắc Ninh qua tư liệu văn hóa (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung giới thiệu về văn bia có chủ đề bầu hậu, gửi giỗ ở Bắc Ninh và giá trị lịch sử, ý nghĩa nhân văn của nó. Tìm hiểu tình hình bầu hậu Phật, bầu hậu Thần và gửi giỗ tại các chùa ở tỉnh Bắc Ninh qua tư liệu văn bia...