(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu về văn bia có chủ đề bầu hậu, gửi giỗ ở Bắc Ninh và giá trị lịch sử, ý nghĩa nhân văn của nó. Tìm hiểu tình hình bầu hậu Phật, bầu hậu Thần và gửi giỗ tại các chùa ở tỉnh Bắc Ninh qua tư liệu văn bia...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam