Nghi lễ của người Hà Nhì ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai hiện nay : - Trịnh, Thị Lan (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và địa bàn nghiên cứu, nghi lễ trong chu kỳ đời người. Nghi lễ thờ cúng tổ tiên, nghề nghiệp và cầu an trong gia đình, nghi lễ cộng đồng. Kết quả và bàn luận.