(untitled) - Trịnh, Thị Lan (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và địa bàn nghiên cứu, nghi lễ trong chu kỳ đời người. Nghi lễ thờ cúng tổ tiên, nghề nghiệp và cầu an trong gia đình, nghi lễ cộng đồng. Kết quả và bàn luận.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam