Nghi lễ gia đình của người Mảng ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Thắng (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu một số khái niệm, lý thuyết. Người Mảng ở Việt Nam và quá trình nghiên cứu. Nghi lễ nghề nghiệp, cầu an, thờ cúng tổ tiên, thần linh và lễ tết, biến đổi trong nghi lễ gia đình...