Phong tục tập quán của người Tày Thanh ở Nghệ An - Nguyễn, Doãn Hương (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu điều kiện tự nhiên và con người, phong tục tập quán tín ngưỡng như: thờ cúng, làm nhà, cưới hỏi của người Tày Thanh ở Nghệ An.